Thứ Bảy, 24 tháng 5, 2014

Cách nấu lẩu nghêu thơm không tanh

(webamthuc.blogspot.com) - Hướng dẫn cho bạn Cách nấu lẩu nghêu thơm không tanh, Lẩu là món ăn thú vị cho ngày lạnh, mình sẽ hướng dẫn các bạn món lẩu nghêu nhé.

Nguyên liệu:
-nghêu thịt: 300g, bạn cũng có thể dùng ngêu tươi
- nước dùng gà: 1 lít
- cà chua: 3 trái,cắt múi cao
- sả cây: 3 cây
-  rau ngò gai 1 ít
-ít me dầm
-ớt sừng: 1 trái.
- Gia vị: muối, đường, nước mắm.
Cách làm:
-Cho một nồi lên bếp, cho ít dầu ăn vào, cho sả cây vào xào sơ, rồi cho nước dùng gà vào
-nêm 1 ít đường, 1 ít muối, 1 ít nước mắm,(cho sa tế vào nếu bạn thích) me dầm,  cà chua vào nồi nước dùng,tạo hương vị chua, ngọt
-Nghêu thịt rửa sạch cho vào hỗn hợp nước dùng, nêm lại cho vừa ăn.
-Cho 1 ít rau ngò gai bâm nhuyễn vào cho thơm
Lẩu ăn nóng với bún và nước mắm ớt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết này !
webamthucviet.blogspot.com