Thứ Tư, 7 tháng 5, 2014

Làm món gỏi cuốn rau thì là

Món cá cuốn thì là khá thích hợp trong những ngày nóng bởi rất dễ ăn. Bạn có thể làm món ăn này vào dịp cuối tuần cho cả nhà thưởng thức.

Nguyên liệu Làm món gỏi cuốn rau thì là
Tên nguyên liệuSố lượngĐơn vị
Phi lê cá ba sa300gr
Xốt mayonnaise100gr
Nước tương đặc (loại của Nhật)1muỗng canh
Bột mì1muỗng canh
Bánh tráng1tệp
Rau thì là1mớ
Dầu ăn, hạt nêm, mù tạt (wasabi)
Các bước thực hiện:
  1. Cá làm sạch, xắt miếng dài khoảng 6 x 2 cm, ướp với hạt nêm khoảng 10 phút. Rau thì là nhặt bỏ gốc rửa sạch, xắt khúc khoảng 8 cm.
  2. Thấm khô cá, rắc đều bột mì, thả vào chảo dầu chiên chín vàng, vớt ra giấy thấm dầu.
  3. Trải miếng bánh tráng ra thớt sạch, bày rau thì là, cá chiên, phết xốt mayonnaise rồi cuốn lại. Ăn nóng và chấm với nước tương đặc và tương wasabi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận bài viết này !
webamthucviet.blogspot.com